Thiết Kế Nhà Phố Kinh Doanh

thiet-ke-kien-truc-kinh-doanh

Thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại 4 tầng 1 tum kết hợp kinh doanh với mặt tiền 10m tại thành phố Phủ Lý tỉnh Hà Nam với sự sáng tạo và thiết kế khoa học của đội ngũ KTS Công ty Trường Sa có khả năng tích hợp nhiều chức năng sử dụng trong tổng thể 1 công trình. Phối cảnh kiến trúc mặt tiền công trình nhà ở kết hợp kinh doanh shop thời trang độc đáo. Nhà phố kết hợp kinh doanh shop thời trang chuyên nghiệp, do đó KTS đã sử dụng cửa kính để tạo không gian mở cho công trình.

Để hoàn thiện mẫu thiết kế đẹp mắt này, đội ngũ KTS Trường Sa đã có những buổi làm việc và bàn bạc kĩ lưỡng với quý khách hàng. Chúng tôi đã trao đổi cẩn thận và tỉ mỉ từng chi tiết và phương án thiết kế nhà để đảm bảo cả 2 chức năng là buôn bán và sinh hoạt hàng ngày

Mô hình thiết kế kiến trúc nhà phố cao tầng kết hợp kinh doanh hiện đại với phương châm thiết kế: “Sáng tạo từ tâm” là kim chỉ nam để chúng tôi mang đến những công trình thiết kế nhà phố hiện đại hoàn mỹ và nổi bật cho Quý khách hàng. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi trân trọng kính mời quý bạn đọc, quý đối tác theo dõi những mẫu kiến trúc nhà phố hiện đại kết hợp kinh doanh ấn tượng với vẻ đẹp ngoại thất hoàn hảo.

Về hình thức kiến trúc ngôi nhà phố 4,5 tầng kết hợp kinh doanh được kiến trúc sư nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng. Ngôi nhà thể hiện lối kiến trúc hiện đại, khoáng đạt, ít chi tiết nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng. Do khu đất rộng lại được gia chủ tận dụng kinh doanh nên được kiến trúc sư chú trọng thiết kế về hình thức. Tầng 1sang trọng với tường ốp đá granit sáng màu kết hợp với cửa kính. Từ tầng 2 trở lên với gam màu chủ đạo là màu trắng đem lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà

Mô hình thiết kế kiến trúc nhà phố kết hợp kinh doanh sử dụng hoàn toàn chất liệu kính ở mặt tiền, góp phần thuận lợi cho việc trưng bày sản phẩm của chủ đầu tư. Không những vậy, sử dụng chất liệu kính còn đảm bảo yếu tố đón gió và đón sáng vào trong ngôi nhà , đồng thời mang tới phong cách trẻ trung, lịch lãm cho mô hình nhà ở kết hợp kinh doanh cao tầng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *