Thiết kế nhà ở Dĩ An – Bình Dương

thiết kế nhà ở dĩ an

Như đã biết TP. HCM là thành phố đông dân nhất, càng ngày mọi người ở các tỉnh thành khác đổ vào TP. HCM để làm ăn, đi học,..Do đó dân số ngày một tăng lên, nhu cầu cất nhà ở là điều không thể tránh khỏi.

Ai trong chúng ta cũng muốn có một mảnh đất để xây nhà, muốn được sở hữu một không gian sống thật hài hòa ấm áp “An cư thì mới lạc nghiệp”.

Công ty chúng tôi là một đơn vị chuyên thiết kế nhà ở Dĩ An. Là một Công ty thuộc địa bàn thị xã Dĩ An Bình Dương, với nhiều năm làm trong ban quản lý của Dĩ An nên chúng tôi rất am hiểu địa hình, địa chất, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án kết cấu tối ưu nhất phù hợp với vị trí và cả chi phí. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

Ngoài thiết kế nhà ở Dĩ An chúng tôi còn là đơn vị chuyên thi công xây dựng nhà ở. Chúng tôi đã thực hiện rất rất nhiều dự án như nhà biệt thự, nhà phố, nhà xưởng,…thiết kế nhà ở dĩ an

Với hơn 10 năm làm trong ban quản lý Dĩ An, những thủ tục như xin giấy phép xây dựng, hoàn công xây dựng chúng tôi nắm rõ trong lòng bàn tay.

Xem thêm:

Đầu năm mới 2018 Công ty chúng tôi có chương trình ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ trọn gói của Công ty chúng tôi.

Mọi thông tin cụ thể hơn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ dưới đây.

Trụ sở Công ty Trường Sa

Địa chỉ: 306 Nguyễn Tri Phương, KP Bình Đường 4, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

Hotline: 0908. 190. 460

Email: hoangtien.th38@gmail.com   –   247homedesign@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *