Trang chủ » Thiết kế kiến trúc » Thiết kế kiến trúc nhà phố

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP – HIỆN ĐẠI

TRƯỜNG SA – NƠI BẠN ĐẶT NIỀM TIN TRỌN VẸN

Câu nói “An Cư Lạc Nghiệp” ý trước khi bắt tay vào phát triển kinh tế thì nên ổ định nơi ở. Đây là một lời nhắc nhở hay một kế hoạch tốt vì có một gia đình ở định thì ta mới có thể dành tất cả thời gian và tâm huyết cho công việc làm giàu.
Với tình hình kinh tế khó khăn của nước ta việc xây dựng một căn nhà phố đẹp với diện tích nhỏ được khá nhiều gia chủ hướng đến. Nắm bắt được thực trang này công ty thiết kế – thi công – xây dựng TRƯỜNG SA đã phát triển một đội ngũ riêng chuyên về thiết kế nhà phố với diện thích vừa và nhỏ.
Một căn nhà phố đẹp cần phải đáp ứng được yêu cầu về tính thẩm mỹ, công năng hoàn hảo mà còn phải phù hợp với điều kiện tài chính cũng như phong thủy của gia chủ. Với nhiều năm kinh nghiệm Trường Sa là đơn vị xây dựng chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế – tư vấn – giám sát và thi công kiếm trúc. Với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều công trình kiến trúc từ chung cư, nhà cao tầng, biệt thự, nhà ở/nhà phố… chúng tôi xin được chia sẻ về các phương án để bạn tham khảo và tự  lên ý tưởng cho dự án thiết kế của mình.
Chúng tôi xin được phép phân loại nhà phố thành 3 loại như sau: hiện đại, cổ điển và bán cổ điển:
Thiết kế nhà phố hiện đại: đây là phương pháp thiết kế với lối kiến trúc ngoại “phong cách thiết kế châu âu, anh, pháp,mỹ…”, hiện đại thể hiện lối tư duy đổi mới của khách hàng trẻ. Chúng tôi luôn luôn sáng tạo, học hỏi, quan sát cập nhật các mẫu nhà hiện đại nên quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn phong cách thiết kế và xây dựng bên TRƯỜNG SA .
Thiết kế nhà phố cổ điển: Chúng tôi phát triển xây dựng những dự án kiến trúc thiết kế  đẹp dựa trên các ý tưởng độc đáo của người pháp, ý, hy lạp, la mã cổ đại, vv… Với đội ngũ thiết kế và xây dựng làm việc với tinh thần, tính chất, nguyên tắc khắt khe trong thiết kế, thi công hay lựa chon vật liệu để có thể xây dụng, tạo nên một ngôi nhà mang vẻ đẹp hoàn mỹ cho quý khách.
Thiết kế nhà phố bán cổ điển: Với phương án thiết kế dung hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Do đội ngũ thiết kế thi công xử lý vô cùng khéo léo về màu sắc, cũng như các chi tiết trang trí kiến trúc bên trong và bên ngoài (mặt tiền) một cách không quá cầu kỳ nhưng mang lại giá trị thẩm mỹ cao.
Lựa chọn dịch vụ  của chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì: chúng tối sẽ thiết kế ngôi nhà đáp ứng được mọi yêu cầu, tiêu chí do chủ nhà đưa ra. Với đầy đủ công năng cũng như phù hợp với phong thủy của gia chủ nhất, đây sẽ là nơi gia đình bạn có được yên tâm, hạnh phúc và sẽ là một ngôi nhà đầy lộc.
Thiết kế nhà phố đẹp là một công việt cần có sự sáng tạo vì tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất. Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư nhiều kinh nghiệm cũng như nhiều năm công tác, Công ty thiết kế – thi công – xây dựng TRƯỜNG SA luôn có những phương án, những dự án làm kiến trúc tốt nhất cho mọi diện tích, mọi kinh phí do gia chủ đưa ra. Hãy liên hệ với chúng tôi để giải đáp những điều bạn còn băn khoăn khi thiết kế xây nhà phố . Hãy đến và để chúng tôi xây nên ước mơ của bạn.