Trang chủ » Thiết kế kiến trúc » Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ

TRƯỜNG SA – NƠI BẠN ĐẶT NIỀM TIN TRỌN VẸN

Chắc hẵn bạn đã nghe qua hai từ Biệt thự. Nó là loại hình nhà ở được các nhà thiết kế xây dựng trên một khoảng không gian hoàn thiệt và nó được tách biệt với các công trình xây dựng khác. Biệt thự thông thường được hiểu nôm na là dạng nhà sống riêng lẻ của cá nhân nào đó kết hợp với sân vườn ( cây xanh , hoa lá , thảm cỏ ,… ) , đương nhiên là sẽ có tường rào và lối ra riêng biệt . Thiết kế kiến trúc biệt thự đòi hỏi , bạn là người có thẩm mỹ cao về xây dựng kiến trúc . Đi vào đó là kinh nghiệm lâu năm để cho ra những bản thiết kế hoàn thiện . Trường Sa sẽ không ngại khi là người làm ra những bản vẽ kiến trúc biệt thự này  ưu tiên khu vực tại  Dĩ  An Bình Dương .

Sự phát triển mạnh mẽ của những con người đã tạo nên những bản vẽ theo nhu cầu của họ . Đa phần , biệt thự là những phong cách của các nhà đầu tư hoặc cá nhân khá dả mới quan tâm đến. Một mái ấm tinh tế , hài hòa từ giữa kiến trúc và cảnh vật xung quanh . Các kiến trúc phải đạt chuẩn công năng và hình khối tỷ lệ phù hợp là yếu tối quan trọng của biệt thự . Thiết kế nào cũng sẽ có những quy trình từ khâu khách hàng đến khâu làm việc . Từ đó hệ thống lại giai đoạn thi công để công việc trôi chảy . Hãy cùng Trường Sa nghiên cứu về quy trình làm việc của đơn vị chúng tôi .

Quy trình làm việc tạo ra bản thiết kế

Mỗi đơn vị , đều có mỗi quy trình làm việc khác nhau. Đến với Trường Sa , chúng tôi trình bày cách mà chúng tôi làm việc ra sao khi tiếp cận , đặc biệt là những khách hàng lân cận tại khu vực Dĩ An tỉnh Bình Dương .

Bước 1 :  Nhận được yêu cầu tư vấn thiết kế từ khách hàng tiến hành báo giá và thống nhất quy trình làm việc dự án . Chúng tôi sẽ khảo sát hiện trạng để đưa lên quy trình làm việc thống nhất cho bên bạn , từ đó đưa ra báo giá cụ thể chi tiết để làm việc .

Bước 2: Lên bảng thiết kế mặt bằng và phối cảnh mặt tiền .

Bước 3 : Thống nhât về phối cảnh và mặt bằng đã đưa cho đối tác .

Bước 4 : Ký hợp đồng sau khi đã được thỏa thuận và chính thức làm việc với nhau .

Bước 5 : Bàn giao toàn bộ hồ sơ về dự án thiết kế kiến trúc để khách hàng tham khảo , đồng thời khách phải thanh toán phần còn lại của giá trị hợp đồng .

Bước 6 : Giám sát, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc . Hướng dẫn những biệt phát để thi công , giải đáp và làm rõ hồ sơ thiết kế khi có yêu cầu của đối tác .

Đó là quy trình tổng quan mà Trường Sa cung cấp cho bạn đọc . Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trược tiếp tại số điện thoại hoặc gửi mail cho chúng tôi .

Đơn vị thiết kế kiến trúc biệt thự tại Dĩ An Bình Dương

Sau quy trình làm việc , chắc bạn đang tò mò về Trường Sa . Là Ai , ở đâu và làm những việc gì .Tại sao phải lựa chọn Trường Sa . Một loạt câu hỏi đang đặt ra ngay trong đâù bạn. Hãy khoan suy nghĩ mà đọc tiếp về Trường Sa sau bài giới thiệu : nhấn vào link .

Đơn vị chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế – kiến trúc tư vấn và giám sát ở Dĩ An Bình Dương  . Đặc biệt  , ở Trường Sa luôn có đội ngũ làm việc trẻ , nhiệt tình và năng động . Hơn thế nữa là kinh nghiệm rất lâu năm. 7 năm trong nghề Trường Sa đã có vị trí rất tốt trong việc này . Hàng trăm dự án kiến trúc đã được hoàn thành một cách nhanh chóng , bạn có thể tham khảo ở bên dưới một số dự án về biệt thự . Chưa hết , chúng tôi còn là đơn vị cung cấp giấy phép xây dựn và hoàn công xây dựng ở Dĩ An Bình Dương . Hãy để chúng tôi trược tiếp làm việc với bạn.