Trang chủ » Thiết kế kiến trúc

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TRƯỜNG SA – NƠI BẠN ĐẶT NIỀM TIN TRỌN VẸN

Tư vấn thiết kế kiến trúc – Giám sát và thi công là một trong những lĩnh vực chuyên sâu của Trường Sa . Có thể bạn tìm hiểu về Trường Sa nhiều hơn Tại link giới thiệu . Kinh nghiệm ra đời cùng niềm đam mê mãnh liệt từ xây dựng , chúng tôi đại diện cho những con người Trường Sa triển khai những dịch vụ thiết kế nhà 247 tốt nhất mang đến bạn.

Ngoài chuyên ngành trên , để đáp ứng nhu cầu . Trường Sa còn là đơn vị hợp pháp tron dịch vụ xin giấy phép xây dựng và hoàn công xây khi khởi công xây dựng nhà ở, nhà xưởng, công trình.

Ưu điểm mà Trường Sa Có :

Làm việc trên phương châm : Sáng tạo , làm rộng nhà hẹp , sang trọng , nội thất hiện đại và đáp ứng nhu cầu khách hàng .

Đặt cảm nhận của Trường Sa vào những bản thiết kế kiến trúc đẹp nhất . Từ đó , tạo nên một nơi sinh sống theo quy luật tự nhiên hài hòa độc đáo.

Sáng tạo và sắp xếp không gian phù hợp với nhu cầu của chủ nhà . Đồng thời , làm liên kết với môi trường xung quanh , khung cảnh một cách nghệ thuật.

Kinh nghiệm làm việc môi trường xây dựng thiết kế ròng rả hơn 10 năm . Những bản vẻ lúc đó đều được Trường Sa thực hiện thủ công bằng tay trên giấy cho đến thời điểm vẽ hiện đại bay giờ.  Thành lập đội ngũ thiết kế sau 3 năm làm việc trước đó .

Con người  năng động , sáng tạo tư duy cao. Đặc biệt , tinh thần và không khí làm việc luôn ở mức cao nhất . Máy móc , vật chất làm việc luôn đảm bảo thực hiện tiến độ công việc trôi chảy.

NHÀ PHỐ

Nhà phố , một cái tên quen thuộc ở khu đô thị sầm uất . Cái tên gắng liền với sự đông đúc của con người . Sự phát triển của xã hội , giao thông thuận tiện cho việc đi lại và kinh doanh . Tên gọi nhà phố thể hiện bạn là người thành thị và sống ở đó .

Thiết kế kiến trúc nhà phố cũng là một dịch vụ Trường Sa hay làm cho khách hàng . Sự đi lên của xã hội đã thúc đẩy con người phát triển.  Từ đó , nhu cầu làm điều này trở nên đông đúc hơn bao giờ . Nhà phố có rất  nhiều kiểu , dạng cụ thể như :  xây dựng nhà phố sân vườn có tiểu cảnh thiên nhiên , hay là một nhà phố thương mại . Tùy vào nhu cầu của khách hàng , mà chúng tôi có quyết định thiết kế ra những bản vẻ thực tế đáp ứng cho khách.

xem thêm các dự án tại đây

NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

Doanh nghiệp hay các nhân , muốn có một khu công nghiệp với quy mô nhà xưởng đảm bảo an toàn , đẹp giá thành tốt . Thì việc đầu tiên cần phải làm là tìm một đơn vị chuyên làm thiết kế nhà xưởng sản xuất . Và Trường Sa là một trong những công ty đi kèm với việc đó .

Đến với Trường Sa , chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về năng lực trong việc thiết kế của chúng tôi . Một điều đáng chú ý là giá cả sẽ là cạnh tranh thấp nhất và chất lượng mà bên cty Trường Sa mang lại cho bạn.  Bạn cứ yên tâm , mọi quy trình làm việc khi tiến hành thiết kế nhà xưởng đều có kế hoạch rõ ràng .  Dù nhỏ hay lớn , chúng tôi sẽ luôn cho bạn theo dõi tiến độ kế hoạch thường xuyên.

Xem thêm các dự án tại đây