Khách Sạn Mini Nguyễn Trường Tộ

kien-truc-nguyen-truong-to

Không cầu kỳ nhiều chi tiết như phong cách kiến trúc tân cổ điển, thiết kế khách sạn mini phố Nguyễn Trường Tộ tối giản các họa tiết, không sử dụng quá nhiều họa tiết, hoa văn nhưng vẫn toát lên được vẻ sang trọng, cổ kính cần có của một công trình cổ điển. Khu vực tầng 1 có công năng là quầy lễ tân và sảnh chờ của khách. Sử dụng đá Grannit màu vàng nâu vừa tạo thành điểm nhấn cho tổng thể không gian, vừa tạo nên cột trụ vững vàng, mạnh mẽ và sự sang trọng cần có của một khách sạn tân cổ điển hơi hướng hiện đại. Những công trình nhà cao tầng được xây dựng tại trung tâm thành phố thường không có diện tích đất rộng lớn, đây cũng là một hạn chế khiến các KTS bị bó hẹp không gian, ý tưởng. Tuy nhiên, với một người KTS giỏi thì trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bất kỳ khó khăn nào vẫn có thể cho ra đời những kiệt tác của nghệ thuật kiến trúc.

KTS Trường Sa đã thiết kế nên một nhà cao tầng thành công không phải chỉ người khác nhìn vào thấy đẹp là đủ mà quan trọng là chủ nhân ngôi nhà đó phải thực sự hài lòng, cảm thấy thoải mái khi sống trong không gian đó và cảm nhận được ngôi nhà đó thực sự là của mình, mang dấu ấn cá nhân không nhầm lẫn với bất kỳ công trình nào khác. Yêu cầu này không phải người KTS nào cũng có thể làm được.

Sự tương đồng về mặt kiến trúc các tầng của khách sạn không hề tạo nên sự nhàm chán mà đem đến vẻ đẹp hài hòa, cân đối cho tổng thể không gian. Thiết kế kiến trúc khách sạn mini phố Nguyễn Trường Tộ đã mang đến cái nhìn đặc biệt cho chủ đầu tư và mọi đối tượng khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *