Giấy phép xây dựng nhà xưởng Dĩ An Bình Dương

giấy phép xây dựng nhà xưởng dĩ an

Giấy phép xây dựng nhà xưởng là thủ tục không thể thiếu khi hoạt động sản xuất kinh doanh không ngừng phát triển của các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Nhu cầu xây dựng nhà xưởng ngày càng tăng lên. Và hiển nhiên để xây dựng được các doanh nghiệp cần phải thực hiện xin giấy phép xây dựng nhà xưởng.

Tính tới thời điểm hiện tại, các khu vực TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai là những địa điểm có nhu cầu xin giấy phép xây dựng nhà xưởng nhiều nhất trong cả nước.

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng thì thiet ke nha 247 thấy rằng nằm 2018 này là thời điểm mà doanh nghiệp có nhua cầu cao nhất từ trước giờ. Bài viết này thiết kế nhà 247 muốn chia sẽ các thủ tục, hồ sơ, địa điểm để xin giấy phép xây dựng nhà xưởng đến mọi người có nhu cầu.

Trước tiên khi Xin giấy phép xây dựng nhà xưởng Quý khách cần lưu ý: Có hai trường hợp khi xin giấy phép xây dựng nhà xưởng

Trường hợp xin giấy phép xây dựng nhà xưởng trên đất nông nghiệp

Việc xây dựng công trình trên đất nông nghiệp, đất vườn đều không được nhà nước công nhận. Chính vì thế nếu Quý công ty muốn xây dựng nhà xưởng trên đất nông nghiệp, đất vườn thì điều đầu tiên cần làm là nên làm thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng, chuyển từ đất nông nghiệp, đất vườn lên đất thổ cư, kinh doanh để tránh những rắc rối sau này.

Sau khi đã tiến hành chuyển đổi mục đích sử dụng đất thì mới tiến hành xin giấy phép xây dựng nhà xưởng. Hồ sơ xin chuyển mục đích sử dụng đất được tuân theo quy định luật đất đai năm 2013. Trong khuôn khổ bài viết thiết kế nhà 247 xin không được đề cập đến.

Trường hợp xin giấy phép xây dựng nhà xưởng trong khu công nghiệp

giấy phép xây dựng nhà xưởng dĩ an

Khi xin giấy phép xây dựng nhà xưởng trong KCN điều quan trọng cần có 2 yếu tố sau:

  • Quyết định đầu tư
  • Quyết định giao đất, cho thuê đất.

Giấy phép xây dựng là gì?

Nội dụng giấy phép xây dựng là gì?

Xin giấy phép xây dựng ở đâu?

Hồ sơ xin giấy phép xây gồm những gì?

Thủ tục ra làm sao?

Thiết kế nhà 247 đã có bài viết rất cụ thể, chi tiết cho những câu hỏi trên tại địa chỉ: Giấy phép xây dựng Quý khách có thể bấm vào đường link để xem chi tiết.

Là một Công ty trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng tại Dĩ An, Bình Dương, Trường Sa “thietkenha247” rất vui khi đã chia sẽ đến quý bạn đọc bài viết giấy phép xây dựng nhà xưởng. Trong khuôn khổ bài viết có vấn đề gì thắc mắc, Quý khách có thể liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn qua hotline: 0908.190.460 hoặc qua email: hoangtien.th38@gmail.com

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *